Taxi Nội Bài 2 Chiều giá rẻ

20:40 - 05/08/2023

Taxi Nội Bài 2 chiều giá rẻ Trọn gói ,Tổng đài:(035)2448000. Hà Nội – Nội Bài 200.000đ/chuyến.Tổng đài để biết thêm Chi Tiết. Xin Cảm ơn 

Taxi Nội Bài 2 chiều Giá Rẻ Giảm 50% Giá Xe chiều về khi quý khách hàng đi Hai Chiều. Dịch vụ Taxi Nội Bài, Cung cấp xe đưa đón Tuyến Hà Nội đi Nội Bài, Nội Bài đi Hà Nội, cũng như đi Khắp Các Tỉnh Miền Bắc.Xe Mới, An toàn và Đúng hẹn.
Tổng đài : (035)2448000 Tuyến Hà Nội - Nội Bài 150k đi chung, 180k đi riêng. Nội Bài - Hà Nội 250k. Trung tâm Hà Nội : Đặt Xe Vui lòng cung cấp ( Họ tên, Số điện Thoại, địa chỉ đón Thời gian xuất phát ) để Chúng tôi bố trí lái xe gọi trước cho quý khách.
- Các dòng xe chúng tôi đang sử dụng để phục vụ quý khách như: Toyota vios innova, Expender,Fortuner, Soloto,Fortransit và nhiều loại xe chất lượng khác nữa.

 

Taxi Nội Bài giá rẻ

* Khi bạn đặt dịch vụ Taxi Nội Bài 2 chiều của chúng tôi, bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc tìm kiếm đường đi, tìm kiếm đường đậu xe tại sân bay. Dịch vụ taxi sẽ đón bạn tại nơi bạn chỉ định và đưa bạn đến sân bay một cách thuận tiện, giúp bạn tiết kiệm thời gian và năng lượng.

Tiện lợi và thoải mái

Dịch vụ taxi Service sẽ cung cấp cho bạn một phương tiện, tiện nghi thoải mái để di chuyển từ điểm đón bạn đến Sân bay Nội Bài và ngược lại. Bạn có thể thư giãn và chuẩn bị tinh thần trước khi đến sân bay hoặc sau chuyến bay dài. 

Không phải lo về đậu xe

Đối với những người đi riêng hoặc trong nhóm nhỏ, việc tìm chỗ đậu xe tại sân bay có thể rất khó khăn và tốn thời gian. Dịch vụ taxi Service giúp bạn tránh khỏi tình trạng này, không cần phải lo lắng về việc đậu xe tại sân bay.

* BẢNG GIÁ TAXI NỘI BÀI HAI CHIỀU GIÁ RẺ

 

Taxi Đón tiễn Nội Bài hai chiều (Hà Nội → Sân Bay Nội  Bài → Hà Nội)

- 450.000đ/ 2 chiều 4 chỗ – 480.000đ Xe 7 chỗ về ( Quận Hoàn Kiếm….)

- 450.000đ/2 chiều 4 chỗ - 480.000đ xe 7 chỗ  về ( Quận Tây Hồ,Ba đình, Cầu Giấy)
- 470.000đ/2 chiều 4 chỗ – 500.000đ xe 7 chỗ (Quận Hai Bà trưng,Đống Đa ,…)
- 480.000đ/2 chiều 4 chỗ – 520.000đ xe 7 chỗ (Quận Hoàng Mai, thanh xuân,Hà Đông…)

* Chúng tôi tự tin khẳng định, đến với hãng  Taxi Nội Bài giá rẻ , của chúng tôi quý khách sẽ cảm thấy thật thoải mái khi sử dụng dịch vụ Đưa Đón Tuyến Nội Bài.
– Chúng tôi luôn trân trọng đón nhận mọi ý kiến đóng góp của quý khách hàng để dịch vụ mà chúng tôi đang triển khai ngày càng hoàn thiện thêm. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

* Lưu ý:

- Giá chưa bao gồm: Đón thêm điểm và chờ đợi , di chuyển đón điểm thêm 10.000đ / km .liên hệ điều hành để có thêm thông tin chi tiết .

- Giá Xe Đã Bao Gồm: Xăng xe Với Lái Xe,Chi phí xăng dầu ,bến bãi, vé cầu đường

- Khoảng cách từ trung tâm thành phố Hà Nội đến sân bay Nội Bài là 30km.

Giá Taxi thông thường tại Sân Bay Nội Bài là 350.000đ về Trung tâm . Quý khách vui lòng gọi qua tổng đài để có xe giá rẻ, trọn gói Đón Sân Bay: 250.000đ. Tiễn 200.000đ.Giá niêm yết về trung tâm )

Chú ý:

- Xe giảm giá không phải luôn có sẵn. Để đặt xe giảm giá, khi quý khách xuống máy bay hay chuẩn bị đi bay và chuẩn bị lấy hành lý vui lòng liên lạc với Chúng tôi để đặt xe sớm.

Taxi Nội Bài giá rẻ  xin chân thành cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ Taxi Nội Bài giá rẻ, Taxi Nội Bài của chúng tôi trong thời gian qua, Hân hạnh được phục vụ quý khách.

- Chúng tôi tự tin khẳng định quý khách sẽ cảm thấy thoải mái khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi trân trọng mọi ý kiến đóng góp của quý khách để dịch vụ Taxi Nội Bài Ngày càng hoàn thiện hơn,Xin trân trọng cảm ơn !

 Gọi cho chúng tôi để có giá tốt hàng ngày !

Taxi Nội Bài giá rẻ

- Taxi (035)2448000

- Email:taxinoibaire@gmail.com

- http:taxinoibaire.com 

- http:taxinoibaire.vn

- http:taxinoibaire.net

Taxi Nội Bài Hà Nội 180K
Tổng đài Taxi Nội Bài
Nội Bài Taxi
Taxi Nội Bài Hà Nội
Taxi Nội Bài Trọn gói

Taxi Nội Bài 2 Chiều giá rẻ